Các dịch vụ:
* SEO trang web lên Top Google: 0917 212 969

SEO là cái gì


Sử dụng Heatmap (bản đồ nhiệt) để hiểu rõ đặc điểm điều hướng từ người dùng. Ví dụ: Họ click vào vùng nào nhiều nhất, tập trung vào vùng nào nhiều nhất,… Từ đó sẽ cập nhật vị trí Button, Banner sao cho phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến báo cáo Core Web Vitals trong Google Search Console
10. Quảng cáo mạng xã hội

Tần suất: Hàng ngày

Dù bạn tạo ra một bài viết chất lượng nhưng sẽ trở nên VÔ DỤNG nếu nội dung đó không tiếp cận được với người dùng. Một cách đơn giản nhưng khá phổ biến để đạt được điều này là quảng cáo trên Social Media Marketing (trang mạng xã hội).

Những trang mạng xã hội có lượng truy cập lớn nhất hiện nay là: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube,… là cầu nối giúp bạn quảng bá nội dung tốt nhất, thu được lượng theo dõi tương tác nhất định.

Ngày nay, số lượng người sử dụng Instagram tăng mạnh và tính năng stories sẽ mang lại những lợi ích bất ngờ.

Điều quan trọng nhất, bạn cần hiểu rõ độc giả của mình tương tác trên mạng xã hội nào nhiều nhất để có thể cạnh tranh hiệu quả trong bối cảnh thông tin ngày càng khốc liệt hiện nay.
11. Phân tích đối thủ

Tần suất: Hàng tuần

Luôn theo dõi của đối thủ và tự vấn: Chiến lược và kỹ thuật mà họ đang sử dụng để làm SEO là gì?

Trong trường hợp này, Primal không chỉ nói riêng về những đối thủ trên thương trường mà còn bao gồm đối thủ trên trang kết quả tìm kiếm.

Khi nói về chiến thuật Digital Marketing và các doanh nghiệp trên mạng thì đối thủ ở đây thường là các chuyên gia SEO. Vì thế, bạn hãy theo dõi tất cả chiến thuật khác nhau của họ để tránh bị thụt lùi về phía sau trong cuộc “chiến” SEO này.

SEO là cái gìMột lần nữa, Primal xin giới thiệu SEMrush – Một công cụ hoàn thiện nhất trên thị trường giúp bạn có thể phân tích từ khóa traffic (Onpage) của đối thủ một cách toàn diện. Bên cạnh đó là Ahrefs giúp bạn đi sâu vào từng backlink (Offpage) của đối thủ
12. Quản lý số liệu (metrics)

Tần suất: Hàng ngày

Đây là nhiệm vụ quan trọng giúp bạn đo lường được kết quả sau quá trình SEO, cũng như website của mình đang hoạt động như thế nào.

Nhiệm vụ đầu tiên mỗi ngày là …

Phân tích Performance của từng trang web để kiểm tra xem có bất kỳ hành vi đáng ngờ nào không (gồm cả tích cực lẫn tiêu cực).

2 Công cụ mà Primal muốn gợi ý cho bạn: Google Search Console và Google Analytics

Số liệu tôi thường phân tích là:

    Unique Visitor – Lượng khách truy cập duy nhất/ngày
    Số lượng người truy cập
    Số lượt xem trang (page view)
    Những trang được người dùng click vào nhiều nhất
    Người dùng mới và người dùng định kỳ
    Bounce Rate – Tỷ lệ thoát trang
    Length Of Stay – Độ dài thời gian ở lại trang

Mỗi doanh nghiệp sẽ có đặc trưng riêng, chính vì thế bạn cần phân tích thêm những chỉ số liên quan khác mà doanh nghiệp bạn đang quan tâm. Những số liệu trong ngành thương mại điện tử sẽ khác so với các trang blog.

Vạch rõ KPIs (Key Performance Indicators) là bước đầu tiên cần làm trước khi bắt đầu vào công việc kinh doanh. Nhờ vậy, bạn có thể xác định được tốc độ và chất lượng mình đạt được là bao nhiêu %.
13. Báo cáo SEO

Tần suất: hàng tháng

Báo cáo sẽ giúp bạn biết rõ các công việc từ những phòng ban khác trong công ty có liên quan đến công việc SEO đang thực hiện. Dựa vào những thông tin thu thập, hãy so sánh và bạn sẽ thấy có nhiều kết quả thú vị đã đạt được.

Vậy, trong báo cáo SEO cần trình bày những thông tin nào quan trọng?

    Số lượng khách truy cập duy nhất
    Tăng trưởng so với tháng trước
    Những trang được truy cập nhiều nhất
    Ranking mới
    Phần trăm tỷ lệ chuyển đổi bài viết
    Với khách hàng
    Liên kết mới

Với những Agency SEO chuyên nghiệp giống như Primal thì càng cần một bản báo cáo kết quả một cách chi tiết nhất. Không những thế, số liệu trong báo cáo còn được cập nhật real-time để khách hàng dễ nhận biết được số liệu nào mang lại kết quả cho khách hàng của mình, ví dụ: vị trí từ khóa, traffic, số lượng chuyển đổi…
14. Phân tích Persona

Tần suất: Thường xuyên

SEO là cái gì


Thực hiện SEO là một công việc rất độc lập. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất, nó cần được sử dụng kết hợp với các công cụ. SEO đang ngày càng phổ biến, được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực sáng tạo độc đáo! Ước tính có hơn 20.000 người đang hành nghề SEO và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.


Nếu khách hàng mục tiêu của bạn sẽ quyết định toàn bộ chiến lược Content Marketing thì hãy cố gắng review nhiều nhất có thể. Bạn sẽ biết được chiến lược SEO mình đang thực hiện có nhắm trúng đối tượng khách hàng trong thời điểm hiện tại khuyên rằng, bạn cần thực hiện nhiều cuộc khảo sát và phỏng vấn để biết thêm profile của đối tượng mình đang hướng đến.

Đồng thời, bạn hãy review chân dung khách hàng mục tiêu của mình tầm 6 tháng/1 lần. Thông qua Profile Persona sẽ giúp bạn định hướng và xây dựng nội dung chất lượng trên trang web hoặc Content Strategy trang web tốt hơn.

Cuối cùng là …
15. Ưu tiên nhiệm vụ thực hiện theo mục tiêu ban đầu

Chúng tôi biết rằng các doanh nghiệp sẽ có một danh sách dài những công việc quan trọng khác nhau cần thực hiện.

Tuy nhiên, Primal khuyên rằng bạn hãy làm theo từng bước một cách tốt nhất để tăng cơ hội xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google.

Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, tăng doanh thu bền vững trong thời gian ngắn lẫn dài hạn.

Nếu thời gian quá eo hẹp, bạn hãy tập trung xây dựng nội dung phù hợp và xây dựng nhiều liên kết chất lượng.

Kiến thức và kỹ năng trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bạn đã tìm hiểu qua 15 công việc của một SEOer. Vậy, đúc kết lại làm SEO cần những gì?

    Nắm rõ kiến thức Content Marketing và phát triển nội dung bài viết. Đặc biệt, phải có kỹ năng SEO.
    Có chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn về ngành SEO
    Khả năng xây dựng chiến lược, suy nghĩ sáng tạo, biết xác định và giải quyết vấn đề nhanh chóng.
    Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt
    Có thể làm việc tốt trong nhóm cũng như làm việc độc lập
    Thông thạo Google Analytics
    Hiểu biết, sử dụng các công cụ tối ưu hóa website
    Kỹ năng phân tích, tổ chức công việc quản lý thời gian

Để website có thể xuất hiện ở thứ hạng cao trên trang tìm kiếm Google thì người làm SEO phải dành rất nhiều thời gian, công sức và biết cách sắp xếp mọi việc rõ ràng, chứ không phải áp dụng bừa các kỹ thuật phức tạp mà chính mình không hiểu.
3 Suy nghĩ hoàn toàn sai lầm về nghề SEO
1. Làm SEO dễ lắm, chỉ cần có kiến thức về tin học?!

SEO là công việc cần đi sâu vào phân tích, thực hiện kỹ thuật tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm. Nếu chỉ có kiến thức tin học cơ bản thì đó chỉ là kỹ năng bổ trợ và để làm được là một vấn đề khác.


SEO là cái gì

 


Khóa điện tử kassler Tuy nhiên các khóa điện tử tiên tiến ngày nay đã được tích, Tích hợp cảm biến báo cháy: khi phát hiện nhiệt độ bên trong nhà dao động trong khoảng 50 độ C – 70 độ C, thân khóa sẽ kích hoạt về trạng thái

- Phone: +84-908-744-256